Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THAY THẾ ẮC QUY CHO XE TOYOTA CAMRY

25/09/2020
Dịch vụ

CÁC LOẠI BÌNH ẮC QUY DÙNG CHO XE TOYOTA CAMRY

Toyota Camry là dòng xe được yêu thích ở Việt Nam bởi độ lịch lãm sang trọng nhưng lại không quá cầu kỳ. Bình ắc quy cho xe Camry lắp theo xe cũng có 2 Kích cỡ là 60Ah và bình 70Ah.

Bình ắc quy theo xe Camry thường có thời gian sử dụng là từ 1,5 năm tới 4 năm tùy vào việc chăm sóc bảo dưỡng của chủ xe, bình ắc quy gắn theo xe thường là bình nước (ắc quy cần bảo dưỡng - maintenance battery) thường phải được châm nước, bảo dưỡng định kỳ. Khi không được chăm sóc bảo dưỡng thường bình ắc quy hỏng sớm bạn sẽ không khởi động được xe.

Để thay thế ắc quy xe Camry bạn nên liên lạc với nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất phù hợp với xe của bạn đang sử dụng, đồng thời tránh mua phải hàng kém chất lượng để lâu, ắc quy không có nguồn gốc xuất xứ.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Bình Ắc Quy Nào Dùng Cho Xe Camry Tốt Nhất Hiện Nay?

  Đối với các xe Camry 2.0, Camry 2.4, Camry 2.5 thì bình ắc quy được gắn theo xe là bình nước của ắc quy GS, hiện nay với công nghệ tiên tiến ắc quy đã có bình ắc quy miễn bảo dưỡng, trong cả quá trình sử dụng không phải châm nước hay bảo dưỡng.

  Các sản phẩm tốt nhất có thể thay thế là:

  • Ắc quy AMARON 85D23L-60Ah (công nghệ Mỹ sản xuất tại Ấn Độ)
  • Ắc quy ATLAS 55D23L-60Ah (công nghệ Mỹ sản xuất tại Hàn Quốc)
  • Ắc quy ROCKET 55D23L-60Ah (Hàn Quốc)

  Đối với các dòng xe Camry 2.5, Camry 3.0, Camry 3.5 nên thay thế ắc quy:

  • Ắc quy AMARON 100D26L-70Ah
  • Ắc quy ATLAS 80D26L-70Ah
  • Ắc quy ROCKET 80D26L (NX110-5)-70Ah

  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHI THAY THẾ ẮC QUY CHO XE CAMRY

  Bình ắc quy cho xe Camry do Công Ty TNHH RADI VIỆT NAM đảm bảo hàng chính hãng 100%, date mới nhất

  Đổi mới ngay nếu lỗi của nhà sản xuất, chỉ cần nguyên tem bảo hành.

  Báo giá cạnh tranh cho khách mua số lượng lớn.

   

  ====================================================================

  Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Radi Việt Nam 

  - Cửa hàng tại TP Thủ Đức - TP.HCM:

  + 11/8B Lương Định Của, Phường An Khánh,Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 2 cũ)

  Link: https://g.page/radivnldc?gm 

  +  259A Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 9 cũ)

  Link: https://g.page/radivn?gm

  - Cửa hàng tại Đà Nẵng: 20 Trịnh Đình Thảo, Phường Trung Khuê, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

  Link: https://g.page/acquyradidanang?gm

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  GIỚI THIỆU BÌNH ẮC QUY XE SUZUKI CIAZ TỐT NHẤT - RADI VIỆT NAM

  Thương hiệu xe Suzuki không còn xa lạ gì trong mắt người tiêu dùng Việt Nam, bởi nó xuất hiện trên mọi nẻo đường từ xe máy, xe ô tô, xe tải cỡ lớn,... Suzuki là thương hiệu nổi tiếng đến từ  Công ty Mô tô Suzuki Nhật Bản, ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Suzuki Ciaz phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  LỰA CHỌN BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES GLK300 TỐT NHẤT - RADI VIỆT NAM

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes GLK300 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES E200 TỐT NHẤT - RADI VIỆT NAM

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes E200 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  THAY LẮP BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES GLA250 MIỄN PHÍ TẠI NHÀ - RADI.VN

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes GLA250 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES S400 - THAY LẮP MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes S400 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  TOP 1 BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES GLC250 - THAY LẮP TẬN NƠI TPHCM

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes GLC250 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.