Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

RADI VIỆT NAM - NHÀ CUNG PHÂN PHỐI ẮC QUY CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

02/07/2020
Tin tức

Radi Việt Nam đơn vị phân phối ắc quy ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam cũng như TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi là đại lý cấp I chuyên cung cấp các nhãn hiệu ắc quy ngoại nhập DELKOR, VARTA, ROCKET, BOCSH, DAEWOO và các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và tận tình

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  SỨ MỆNH CỦA RADI VIỆT NAM

  Radi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ắc quy "GIÁ CẢ CẠNH TRANH - CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH TẬN TÂM"

  Radi mong muốn giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Do đó chúng tôi đã và đang nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu, giữ vững sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cung cấp để trở thành một trong những đại lý cung cấp ắc quy hàng đầu tại Việt Nam.

  DỊCH VỤ UY TÍN TẬN TÂM

  Các dịch vụ bạn nhận được cũng quan trọng như các sản phẩm bạn mua. Đó là lý do tại sao Radi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao cũng như mở rộng các dịch vụ liên quan đi cùng các sản phẩm ắc quy chất lượng cao của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phát triển sự hài lòng.

  Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng ắc quy miễn phí theo suốt quá trình sử dụng cho những khách hàng xung quanh cửa hàng chính tại số 39 Đường 1C, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM

  Miễn phí giao hàng, kiểm tra hệ thống sạc, lắp đặt ( khu vực TP Hồ Chí Minh ).

  - Thân thiện dịch vụ khách hàng online: Thông tin liên lạc rõ ràng, thời gian dự kiến lắp đặt, mức giá minh bạch trên website nhấn mạnh sự tập trung của chúng tôi vào việc giải quyết nhanh các vấn đề của khách hàng.

  - Cung cấp đa dạng nhiều nhãn hiệu ắc quy chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành cơ bản từ 09 - 12 tháng nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

  - Tính năng TÌM ẮC QUY trên website hỗ trợ khách hàng tra cứu ắc quy phù hợp với cấu hình ban đầu của xe, thông số kỹ thuật ắc quy chi tiết, trực quan nhằm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

   

  Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Radi Việt Nam 

  - Cửa hàng tại TP Thủ Đức - TP.HCM:

  + 11/8B Lương Định Của, Phường An Khánh,Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 2 cũ)

  Link: https://g.page/radivnldc?gm 

  +  259A Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 9 cũ)

  Link: https://g.page/radivn?gm

  - Cửa hàng tại Đà Nẵng: 20 Trịnh Đình Thảo, Phường Trung Khuê, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

  Link: https://g.page/acquyradidanang?gm

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TOP 1 BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES GLC250 - THAY LẮP TẬN NƠI TPHCM

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes GLC250 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  THAY ẮC QUY CHUNG CƯ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 TPHCM TẬN NƠI NHANH NHẤT

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, thay ắc quy Chung cư Hà Đô tận nơi nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị thay ắc quy chung cư Hà Đô tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.

  THAY BÌNH ẮC QUY TP THỦ ĐỨC TẬN NƠI, HỖ TRỢ THU MUA BÌNH CŨ GIÁ CAO

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, thay bình ắc quy TP. Thủ Đức tận nơi nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị thay bình ắc quy TP Thủ Đức tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ tại tất cả 34 phường của quận.

  LẮP BÌNH ẮC QUY QUẬN 2, THU MUA BÌNH CŨ GIÁ CAO

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, lắp bình ắc quy Quận 2 - TP. Thủ Đức nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị lắp bình ắc quy quận 2  tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ tại tất cả 11 phường của quận.

  ĐẠI LÝ BÌNH ẮC QUY XE Ô TÔ, CỨU HỘ ẮC QUY HUYỆN NHÀ BÈ TPHCM 

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, cứu hộ ắc quy Huyện Nhà Bè - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy Huyện Nhà Bè nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.

  ĐẠI LÝ BÌNH ẮC QUY XE Ô TÔ, CỨU HỘ ẮC QUY HUYỆN CỦ CHI TPHCM 

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, cứu hộ ắc quy Huyện Củ Chi - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy Huyện Củ Chi nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.