Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CỨU HỘ ẮC QUY Ô TÔ NHANH NHÁT TẠI ĐƯỜNG VÕ CHÍ CÔNG - TP. THỦ ĐỨC

02/01/2021
Tài Liệu

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ ĐƯỜNG VÕ CHÍ CÔNG

Đường Võ Chí Công kéo dài từ chân cầu Phú Mỹ - Quận 7 nối Quận 2 kéo dài đến hết vòng xoay trong khu công nghệ cao Quận 9. Như vậy đường Võ Chí Công nằm hoàn toàn trong 2 Quận là Quận 2 và Quận 9 và hiện nay cả 2 Quận thuộc TP. Thủ Đức. Nên có thể nói Đường Võ Chí Công thuộc hoàn toàn Thành Phố Thủ Đức. Chiều dài toàn tuyến đường là 10,4km.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  samsung-vn

  ĐIỂM QUAN TRỌNG TRONG LƯU THÔNG CỦA ĐƯỜNG VÕ CHÍ CÔNG

  1) Đường Võ Chí Công là đường huyết mạch nối đến cảng Cát Lái, là 1 trong những cảng biển quan trọng nhất của TP. Hồ Chí Minh. Từ Khu Công Nghệ Cao hàng hoá được chuyển rất nhanh đến cảng Cát Lái để vận chuyển đi các tuyến trong và ngoài nước.

  2) Đường Võ Chí Công nối sang Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, là con đường ngắn nhất để duy chuyển từ TP. Thủ Đức qua Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  3) Ngoài ra đường Võ Chí Công còn có đường nối dẫn lên Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây giúp lưu thông thuận lợi và nhanh chóng đi các tỉnh miền Đông - Trung - Bắc Bộ.

  Trên Tuyến Đường Võ Chí Công còn có các chung cư cao cấp hiện đại mọc song song do việc thuận lợi trong giao thông như: Safira Khang Điền, Mega Ruby Residence - Khang Điền, Hausbelo - EZland, Melosa - Khang Điền, Park Riverside Premium, Verosa Park - Khang Điền, KDC Phường Phú Hữu Q.9.

  Nằm trên tuyến đường Võ Chí Công đoạn qua Khu công nghệ cao Quận 9 còn có các công ty lớn như Samsung, Tranimex logistic, Điện Quang, Schnider, New Hanam, Platel Vina, Vietjet air, Trường Đai học Nguyễn Tất Thành cơ sở Q.9...

  mega-ruby-residences-khang-dien

  Tại Sao Radi Việt Nam lại cứu hộ nhanh nhất tại đường Võ Chí Công - TP. Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh?

  Cửa hàng ắc quy Radi Việt Nam nằm tại 259 Hoàng Hữu Nam, P. Tân Phú, (Q.9) TP. Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh nên thời gian đi đến đường Võ Chí Công chỉ mất 5-10 phút. Đây là cửa hàng gần đường Võ Chí Công nhất tính đến thời điểm hiện tại.

  Với đội ngũ cứu hộ nhanh chóng phục vụ 24//7, chúng tôi luôn có mặt mọi lúc bạn cần.

  Vui lòng liên hệ hotlịne: 0938.357.559 - 0862.207.559

  www.radi.vn

   

  ====================================================================

  Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Radi Việt Nam 

  - Cửa hàng tại TP Thủ Đức - TP.HCM:

  + 11/8B Lương Định Của, Phường An Khánh,Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 2 cũ)

  Link: https://g.page/radivnldc?gm 

  +  259A Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 9 cũ)

  Link: https://g.page/radivn?gm

  - Cửa hàng tại Đà Nẵng: 20 Trịnh Đình Thảo, Phường Trung Khuê, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

  Link: https://g.page/acquyradidanang?gm

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TOP 1 BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES GLC250 - THAY LẮP TẬN NƠI TPHCM

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes GLC250 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  THAY ẮC QUY CHUNG CƯ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 TPHCM TẬN NƠI NHANH NHẤT

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, thay ắc quy Chung cư Hà Đô tận nơi nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị thay ắc quy chung cư Hà Đô tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.

  THAY BÌNH ẮC QUY TP THỦ ĐỨC TẬN NƠI, HỖ TRỢ THU MUA BÌNH CŨ GIÁ CAO

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, thay bình ắc quy TP. Thủ Đức tận nơi nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị thay bình ắc quy TP Thủ Đức tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ tại tất cả 34 phường của quận.

  LẮP BÌNH ẮC QUY QUẬN 2, THU MUA BÌNH CŨ GIÁ CAO

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, lắp bình ắc quy Quận 2 - TP. Thủ Đức nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị lắp bình ắc quy quận 2  tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ tại tất cả 11 phường của quận.

  ĐẠI LÝ BÌNH ẮC QUY XE Ô TÔ, CỨU HỘ ẮC QUY HUYỆN NHÀ BÈ TPHCM 

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, cứu hộ ắc quy Huyện Nhà Bè - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy Huyện Nhà Bè nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.

  ĐẠI LÝ BÌNH ẮC QUY XE Ô TÔ, CỨU HỘ ẮC QUY HUYỆN CỦ CHI TPHCM 

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, cứu hộ ắc quy Huyện Củ Chi - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy Huyện Củ Chi nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.