Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CUNG CẤP ẮC QUY MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG SUẤT LỚN CHO TOÀ NHÀ VÀ NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TẠI TP. HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI VÀ HẢI PHÒNG

08/06/2021
Tin tức

Máy Phát Điện có tên gọi tiếng anh là Generator

Máy Phát Điện sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng hay các toà nhà là Máy Phát Điện Công Nghiệp có công suất lớn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Tại sao Nhà Máy, Xí Nghiệp và Toà Nhà thì cần sử dụng Máy Phát Điện Công Nghiệp?

  - Lượng điện sử dụng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, nhà xưởng ngày càng nhiều. Do đó xảy ra tình trạng thiếu điện nghiêm trọng hoặc những sự cố mất điện đột ngột không được báo trước do thiên tai, hạn hán... Sự ra đời của máy phát điện công nghiệp đã góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt điện trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  - Nguyên lý hoạt động của Máy Phát Điện là Cơ năng được máy phát điện biến đổi thành điện năng nhờ áp dụng nguyên lí cảm ứng điện từ.

  Các hãng Máy Phát Điện Công Nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm: Doosan, Cummins, Mitsubishi, Denyo, Perkins, Yang Dong, YuChai...

  Máy Phát Điện đa phần sử dụng nguyên liệu chính là dầu Diesel, khí tự nhiên, khí propane và propan dạng lỏng... và khi khởi động Máy Phát Điện thì cần phải có Ắc Quy Khởi Động.

  Các nguồn ắc quy thông thường là hệ 24V  được mắc nối tiếp hoặc song song từ 2 đến 4 bình ắc quy khởi động. Thông thường Máy Phát Điện sử dụng các loại ắc quy model N120 (12V-120ah) , N150 (12V-150ah) và N200 (12V-200ah).

  Các hãng ắc quy trên thị trường hiện nay cung cấp loại ắc quy ướt (nước) - ắc quy cần bảo dưỡng châm nước định kỳ như GS, Dongnai, Enimac...

  Các hãng ắc quy cung cấp ắc quy kín khí (khô) - ắc quy không cần bảo dưỡng châm nước định kỳ như: Delkor, Rocket, Sebang, Varta, Atlasbx...

  Công ty TNHH Radi Việt Nam chuyên cung cấp các loại ắc quy chính hãng chuyên dùng giành cho Máy Phát Điện Công Nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

   

  ====================================================================

  Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Radi Việt Nam 

  - Cửa hàng tại TP Thủ Đức - TP.HCM:

  + 11/8B Lương Định Của, Phường An Khánh,Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 2 cũ)

  Link: https://g.page/radivnldc?gm 

  +  259A Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 9 cũ)

  Link: https://g.page/radivn?gm

  - Cửa hàng tại Đà Nẵng: 20 Trịnh Đình Thảo, Phường Trung Khuê, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

  Link: https://g.page/acquyradidanang?gm

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  .

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  GIỚI THIỆU BÌNH ẮC QUY XE SUZUKI CIAZ TỐT NHẤT - RADI VIỆT NAM

  Thương hiệu xe Suzuki không còn xa lạ gì trong mắt người tiêu dùng Việt Nam, bởi nó xuất hiện trên mọi nẻo đường từ xe máy, xe ô tô, xe tải cỡ lớn,... Suzuki là thương hiệu nổi tiếng đến từ  Công ty Mô tô Suzuki Nhật Bản, ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Suzuki Ciaz phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  LỰA CHỌN BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES GLK300 TỐT NHẤT - RADI VIỆT NAM

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes GLK300 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES E200 TỐT NHẤT - RADI VIỆT NAM

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes E200 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  THAY LẮP BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES GLA250 MIỄN PHÍ TẠI NHÀ - RADI.VN

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes GLA250 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES S400 - THAY LẮP MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes S400 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  TOP 1 BÌNH ẮC QUY XE MERCEDES GLC250 - THAY LẮP TẬN NƠI TPHCM

  Thương hiệu Mercedes chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công, luôn là thương hiệu đang được săn đón tại thị thường xe ô tô Việt Nam, vì đây là dòng xe hạng sang và nổi bật với sự đẳng cấp của người sở hữu. Ngoài ra vấn để đáng được quan tâm chính là lựa chọn ắc quy xe Mercedes GLC250 phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.